Phần mềm quản lý khách sạn- nhà nghỉ

Bạn thường xuyên phải mất quá nhiều thời gian cho việc quản lý chuỗi nhà nghỉ/ khách sạn, trong lúc bạn đi công tác hay du lịch bạn không thể kiểm soát được tình trạng của chuỗi nhà nghỉ của mình.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, Infortech đã nghiên cứu tất cả các nhu cầu của khách hàng và lập trình ra phần mềm quản lý nhà nghỉ, giúp khách hàng đơn giản hóa trong việc quản lý nhà nghỉ, trang bị cho chuỗi nhà nghỉ 1 phần mềm quản lý nhà nghỉ bạn hoàn toàn yên tâm vì các lý do sau đây:

- Phần mềm dễ dử dụng, có thể thiết lập theo ý muốn.

- Cài đặt dễ dàng, khi mất điện hay tắt máy tính hệ thống vẫn hoạt động bình thường.

- Phần mềm thống kê minh bạc, giá phòng cũng như đồ ăn, uống, và các chon phí phát sinh,..

- Quản lý online từ xa.

Phần mềm quản lý nhà nghỉ HEM-S giúp bạn có thể quản lý nhà nghỉ 1 cách thông minh và thuận tiện nhất, bạn không phải mất quá nhiều thời gian trong việc quản lý nhà nghỉ.

Các tính năng của phần mềm quản lý nhà nghỉ HEM-S.

- Về giao diện phần mềm thân thiện và dễ sử dụng hiện thị đầy đủ các tính năng trên phần mềm.

- Tính năng hiện thị các trạng thái phòng: các phòng trống, phòng bẩn, phòng đang có khách, các loại phòng như phòng đơn hay phòng đôi,...

- Khách hàng có thể tự điều chỉnh được khung giờ cũng như giá cả của từng loại phòng hay giá thuê theo ngày hoặc thuê theo tiếng.

- Thống kê thu chi và tổng tiền rất chi tiết, báo cáo theo ngày/ tuần/ tháng tùy theo khách hàng lựa chọn.

- Tính năng xem trạng thái phòng online, bạn có thể cài ứng dụng để xem trạng thái phòng của nhà nghỉ của bạn xem có bao nhiêu phòng đang thuê hay phòng trống.

- Thiết lập tính năng phân quyền cho từng nhân viên, các nhân viên không thể can thiệp vào tính bảo mật của hệ thống, không thể tùy chỉnh các số liệu như: giá phòng hay đơn giá, số tiền thu/ chi.

- Quản lý và tính tiền các đồ ăn/ uống.

- Báo cáo và gửi email cho chủ theo tháng.

Từ khóa: